Viết ước mơ “LẤY CHỒNG ĐẠI GIA“ lên bóng bay trong lễ tốt nghiệp, nữ sinh gây xôn xao mạng xã hội

  Trên những quả bóng bay của nữ sinh, quả nào cũng đều được viết dòng chữ 'lấy chồng đại gia'. Dòng chữ nổi bật này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý.

  Thông thường trong các buổi lễ tri ân cuối năm học như này thì sẽ không thể thiếu phần thả bóng bay, những quả bóng nhiều màu sắc kèm theo ước mơ của các bạn trẻ được thả bay cao tượng trưng cho những khát khao, hy vọng được vươn xa hơn.

  Bài chia sẻ nhận về 33 ngàn lượt like từ cư dân mạng.

  Mới đây những hình ảnh về dòng ước mơ "siêu thực tế" được viết trên quả bóng bay trong lễ tốt nghiệp của nữ sinh một trường cấp 3 tại Nam Đàn ngay sau khi đăng tải đã gây bão mạng xã hội. Trên những quả bóng bay của nữ sinh này nếu không là "lấy chồng đại gia" thì cũng là "lấy chồng giàu" khiến ai nấy đều bật cười.

  Ước mơ "nhỏ nhoi"

  Mặc dù biết rằng việc viết ước mơ lên bóng bay và thả bay lên bầu trời là điều dễ thấy nhưng nội dung mà cô bạn viết lên quả bóng lại vô cùng gây chú ý. Hình ảnh vô cùng hài hước này khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi đây quả là một ước mơ thực tế của bao bạn nữ nhưng không phải ai cũng dám viết ra như vậy!

  Dù thế nào thì vẫn phải thật xinh, thật giàu

  Thông thường sẽ là ước mơ đỗ đại học, được đi du học... Hiếm ai lại viết ước mơ "siêu thực tế" như cô bạn này. Dù biết rằng mỗi người có một định hướng riêng trong tương lai, không ai giống ai thế nhưng ước mơ có phần táo tợn của nữ sinh này lại nhanh chóng thành chủ đề bàn tán của đông đảo cư dân mạng.

  Chúc gì thì chúc ở cuối vẫn không quên thêm câu "lấy chồng giàu".

  Ngay sau khi những bức ảnh về quả bóng bay viết lời ước của nữ sinh được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút 33 ngàn lượt tương tác cùng nhiều bình luận sôi nổi: "Ước mơ nhỏ nhoi quá bạn nữ"; "giàu hay nghèo không quan trọng, quan trọng phải là đại gia nhé"; "ước mơ quá thực tế, hay lắm bạn ơi"...

  "Lấy chồng đại gia"

  Ước mơ siêu thực tế của cô bạn nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng.

  Cũng có nhiều ý kiến tranh luận về bức ảnh này. Một số bạn cho rằng, học tới hết cấp 3 là chỉ tính lấy chồng giàu có để dựa dẫm thì quả là lãng phí tuổi trẻ. Nhưng cũng có bạn cho rằng có thể cô bạn trong ảnh thích yêu và kết hôn với người giàu có, thành đạt mà thôi chứ chưa chắc có ý tìm chỗ dựa kinh tế. Bức ảnh hiện vẫn đang nhận về nhiều ý kiến khác nhau từ diễn đàn học đường.!

  create

  Huệ S/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/viet-uoc-mo-lay-chong-dai-gia-len-bong-bay-trong-le-tot-nghiep-nu-sinh-gay-bao-mang-xa-hoi-264060.html

  Chân dung “Chị Google thật“ lộ diện: Xinh đẹp quyền lực, hóa ra trước đây toàn giả mạo

  Chân dung “Chị Google thật“ lộ diện: Xinh đẹp quyền lực, hóa ra trước đây toàn giả mạo

  timer19/04/2020

  Cuối cùng thì 'chị google' chân chính trong 'truyền thuyết' đã lộ diện khiến CDM không khỏi ngỡ ngàng: Thì ra những người trước đây đều là 'hàng giả'.

  Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đột tử ở tuổi 22

  Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đột tử ở tuổi 22

  timer11/04/2020

  Đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017, sáng 10-4 (giờ Việt Nam) xác nhận, Hoa hậu Jacqueline Đặng đã qua đời. Cô hưởng dương 22 tuổi.

  Cho bạn mượn tiền xong trốn dịch mất hút, thanh niên “nói là làm” lập hẳn tài khoản Facebook đăng hình, chi 50 triệu đồng mua quảng cáo chạy khắp mạng xã hội

  Cho bạn mượn tiền xong trốn dịch mất hút, thanh niên “nói là làm” lập hẳn tài khoản Facebook đăng hình, chi 50 triệu đồng mua quảng cáo chạy khắp mạng xã hội

  timer30/03/2020

  Khi thời đại công nghệ lên ngôi, thì cách đòi nợ cũng phải hiện đại và hợp với xu thế thì phải. Không biết khi lập hẳn fanpage chạy quảng cáo để dằn mặt thế này, con nợ có đọc được tin này để ngoan ngoãn tự giác mang tiền đến trả cho chủ nợ hay không?

  Hacker tiếp tục tung hình ảnh từ camera gia đình của Văn Mai Hương - mức độ nghiêm trọng gấp 10

  Hacker tiếp tục tung hình ảnh từ camera gia đình của Văn Mai Hương - mức độ nghiêm trọng gấp 10

  timer29/12/2019

  Những video được tr ích x uất từ camera nhà Văn Mai Hương đã xuất hiện tr.àn l.an trên m.ạng. Hacker PTG, người ph.át t.án các video mới đây lại tiếp tục t.ung c.lip n.hạy c.ảm, ng.uy h.ại gấp 10 lần trước đó.