Sốc: Bé trai 18 tháng tuổi bị mẹ và người thân nhốt trong chuồng chó bẩn thỉu với hàng trăm con vật khác từ rắn, chuột đến thỏ, gà

  Vụ án này đã gây sốc cho các viên cảnh sát tiểu bang Tennessee, Mỹ.

  Một cuộc điều tra những hành vi tàn ác đối với động vật vào hôm 25/6 vừa qua đã phát hiện một việc làm tàn ác của 3 nghi phạm Charles Brown, 82 tuổi, Heather Scarbrough, 42 tuổi, và T.J. Brown, 46 tuổi, khi chúng nuôi nấng một đứa trẻ trong tình trạng kinh khủng.

  Bé trai 18 tuổi được tìm thấy trong một chiếc chuồng chó nhỏ trên mặt thì đầy chất thải và sâu bọ. Thời điểm đó, em bị nhốt cùng hàng trăm con vật khác bao gồm rắn, chuột, thỏ, gà..., cảnh sát Tennessee, Mỹ, cho hay. Đứa trẻ được tìm thấy trong tình trạng đói khát và hiện đã được giao cho dịch vụ chăm sóc trẻ em.

  Sau đó, cảnh sát quận Henry đã tiến hành bắt giữ mẹ của bé trai cùng với 2 người thân của ả tại nhà ở thành phố Nashville, Tennessee. Ngoài việc cứu những con vật suy dinh dưỡng, cảnh sát còn tịch thu 127 cây cần sa và 17 khẩu súng tại nhà của các nghi phạm.

  Tại cuộc họp báo hôm 26/6, cảnh sát trưởng Monte Belew cho biết ông và đồng đội đã nhận biết có điều gì bất thường ở ngôi nhà của 3 nghi phạm khi họ có mặt tại căn nhà đầy cỏ trước sân.

  "Khi tôi đứng ở cửa trước, tôi đã nhìn thấy một đứa trẻ trong chuồng chó. Rõ ràng là chỉ cần nhìn vào chuồng thì bạn sẽ thấy ngay đứa trẻ đang ở trontg đó" - ông Monte nói.

  Sau đó, ông còn nhìn thấy một con rắn dài khoảng 3m bò quanh chuồng. "Nó có thể dễ dàng bóp ngạt đứa trẻ nếu như nó có cơ hội".

  Được biết, con rắn đó chỉ là 1 trong 8 con rắn ở trong chuồng, cùng với nó là 531 loài gặm nhấm, 86 con gà, 56 con chó, 10 con thỏ, 4 con vẹt, 3 con mèo, 3 sóc chuột, 1 con gà lôi và 1 con tắc kè.

  Cơ quan chức năng tin rằng đứa trẻ dường như luôn bị nhốt trong chiếc chuồng có kích thước 4x4m này bởi vì tất cả đồ chơi và mền gối của em cũng đều ở đó trong. Tình trạng bên trong chuồng bẩn thỉu vô cùng khi khắp nơi là phân chó, nước tiểu và gián.

  Trước tình cảnh của đứa trẻ, ông Monte bày tỏ cảm xúc rằng không thể tin được một đứa trẻ có thể sống trong điều kiện tồi tệ đến khó tin thế kia.

  "Với kinh nghiệm làm việc trong ngành này, thật sự rất khó để một vụ án này đó khiến chúng tôi bị sốc... Nhưng tôi chưa từng thấy cảnh tượng này bao giờ và tôi cũng đảm bảo không ai trong những người ở đây từng chứng kiến nó" - ông Monte nói tại họp báo.

  Cả 3 nghi phạm hiện đang bị buộc tội lạm dụng trẻ em, đối xử tàn ác với động vật, sản xuất cần sa, sở hữu dụng cụ ma túy. Vụ án vẫn đang được điều tra.

   

  create

  Imacho / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/soc-be-trai-18-thang-tuoi-bi-me-va-nguoi-than-nhot-trong-chuong-cho-ban-thiu-voi-hang-tram-con-vat-khac-tu-ran-chuot-den-tho-ga-22202027612416838.htm

  Tác hại Covid-19 đã xuống đến biển sâu

  Tác hại Covid-19 đã xuống đến biển sâu

  timer03/07/2020

  Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.

  Dự kiến năm học 2020-2021: Học sinh sẽ có 3 tháng nghỉ hè

  Dự kiến năm học 2020-2021: Học sinh sẽ có 3 tháng nghỉ hè

  timer03/07/2020

  Hè này, vì dịch Covid-19, học sinh sẽ có thời gian nghỉ là 1,5 tháng. Nhưng dự kiến từ năm sau, thời gian kết thúc năm học là ngày 31/5, thời gian bắt đầu năm học mới là từ 1/9. Như vậy, các em sẽ được nghỉ trọn vẹn 3 tháng hè. Học sinh vui mừng vì được nghỉ hè nhiều hơn để được vui chơi sau những ngày học vất vả nhưng đây cũng là những ngày cha mẹ lo lắng.

  Phượng Hoàng cổ trấn ngập trong biển nước đục ngầu giữa mưa lũ ở TQ

  Phượng Hoàng cổ trấn ngập trong biển nước đục ngầu giữa mưa lũ ở TQ

  timer03/07/2020

  Giữa mùa mưa lũ ở lưu vực sông Trường Giang, sông Đà Giang tràn bờ khiến cổ trấn chìm trong biển nước đục ngầu và các hoạt động đều bị gián đoạn.

  Đề xuất cấm sử dụng thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha

  Đề xuất cấm sử dụng thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha

  timer03/07/2020

  ThS. Trần Thị Trang - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Y tế nhấn mạnh, các loại thuốc lá thế hệ mới cũng độc hại như thuốc lá thông thường, Bộ Y tế có đề xuất cấm sử dụng dưới mọi hình thức mua bán, sản xuất, nhập khẩu đối với các sản phẩm mới này (thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha).