Mới ngày đầu năm, Trấn Thành đã tuyên bố nhờ pháp luật xử lý các TikToker, chuyện gì xảy ra thế này?

  Trấn Thành quyết làm căng để chấm dứt hành động vi phạm pháp luật của một số TikToker.

  Hẻm Cụt là webdrama được cầm trịch bởi Trấn Thành, đang rất được khán giả quan tâm hiện nay, sức hút không thua kém gì webdrama Bố Già đình đám một thời. Chính bởi sức nóng này mà Hẻm Cụt ngay từ khi ra mắt tập đầu tiên đã liên tục bị khán giả đăng tải lên TikTok với những clip ngắn nhận về lượng tương tác cực khủng. Sau lần lên tiếng đầu tiên khi tập 1 bị phát tán quá mạnh mẽ, Trấn Thành mới đây lại lên tiếng thêm một lần nữa với thái độ vô cùng gay gắt.

  Dòng trạng thái của Trấn Thành

  Dòng trạng thái của Trấn Thành

  Hẻm Cụt vốn là sản phẩm hợp tác cùng một nhãn hàng lớn, các tập phim sẽ được lên sóng trên app của nhãn hàng này một ngày trước khi chính thức phát hành trên kênh YouTube của Trấn Thành. Chính bởi điều này mà nhiều khán giả đã tranh thủ trục lợi, phát tán phim trước khi Trấn Thành kịp đăng tải nó trên kênh cá nhân. Sau 4 tập phim liên tục bị "ăn cắp bản quyền", Trấn Thành tuyên bố sẽ làm việc với luật sư để đưa những người phát tán phim của mình ra trước pháp luật. Trấn Thành cũng nhấn mạnh rằng khán giả hãy "KHÔNG XEM, KHÔNG SHARE và REPORT" tất cả những kênh ăn cắp chất xám, nội dung của mình.

  Cách đây không lâu, Trấn Thành cũng livestream, "nài nỉ" khán giả đừng phát tán phim của mình. Nam diễn viên chia sẻ: "Làm phim kiểu này mai mốt không dám làm nữa. Thiệt. Làm phim mà phát hết trơn của người ta. Mọi người phải nhắc nhau chứ. Mà thấy đăng lên mọi người đừng xem, vì có 3 phút thôi xem làm gì. Mình hãy đợi bản full để xem. Tôi lên thấy đầy hết trơn mà tôi buồn, nguyên ngày hôm qua tôi không ăn uống".

  Nguồn: Facebook

  create

  Lin / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/moi-ngay-dau-nam-tran-thanh-da-tuyen-bo-nho-phap-luat-xu-ly-cac-tiktoker-chuyen-gi-xay-ra-the-nay-2202282163453987.htm