4 số cuối điện thoại “đen đủi“ nhất năm 2022, chủ nhân làm ăn thua lỗ, tiền của mất trắng

  Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm 2022 này có 4 số cuối điện thoại mang đến sự “đen đủi”. Chẳng may sở hữu chỉ có làm ăn thua lỗ, tiền của mất trắng.

  Số đuôi điện thoại mang đến bệnh tật

  Từ lâu, số 4 luôn nằm trong danh sách kiêng kỵ của nhiều nền văn hóa ở Châu Á và ngay cả Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ. Trong năm Nhâm Dần 2022, số đuôi điện thoại là 4 cũng là 1 trong những số đuôi “đen đủi” nhất. Lý giải cho điều này thì số 4 gần giống với chữ “tử” nghĩa là chết. Còn xem trên phương diện vòng tròn cuộc sống “Sinh - Lão - Bệnh - Tử” thì số 4 cũng tương ứng với chữ “Tử” và bị coi là con số của sự chết chóc.

  Những con số cũng có thể dự báo xui rủi - Ảnh minh họa - Nguồn: VNE

  Những con số cũng có thể dự báo xui rủi - Ảnh minh họa - Nguồn: VNE

  Chủ sở hữu số đuôi điện thoại là 4 thường bị bệnh tật dai dẳng, khỏi rồi lại bị tái lại. Trong đó, số đuôi điện thoại là cặp 44 thì cuộc sống càng trở nên nặng nề, tăm tối, khó lòng phát triển trong năm nay.

  Số đuôi điện thoại khiến tiền của không cánh mà bay

  Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Nhâm Dần 2022 này số đuôi điện thoại là 0 sẽ mang đến điềm đen đủi, xui xẻo bủa vây cho chủ sở hữu. Vốn dĩ số 0 tượng trưng cho sự cô độc, cạn kiệt, không còn gì cả,... càng dễ khiến chủ sở hữu rơi vào cảnh túng thiếu, hầu bao cạn kiệt. Đặc biệt, nếu sở hữu số đuôi kép 00 hay tứ quý 0000 thì tiền tài thất thoát, không cánh mà bay, khó lòng mà vực dậy.

  Chưa dừng lại đó, mối quan hệ của chủ sở hữu số đuôi điện thoại là 0 cũng không được êm đẹp cho lắm. Chị em dễ bị đố kỵ, ghen ghét, thậm chí là bị tiểu nhân hãm hại, chơi xấu sau lưng. Sự nghiệp của chủ nhận số điện thoại đuôi 0 cũng không khả quan, cho dù là người có năng lực đi chăng nữa.

  Số đuôi điện thoại mang đến xui xẻo

  Số đuôi điện thoại là 7 hoặc 2 sẽ không gặp may mắn năm nay - Ảnh minh họa - Nguồn: thegioididong

  Số đuôi điện thoại là 7 hoặc 2 sẽ không gặp may mắn năm nay - Ảnh minh họa - Nguồn: thegioididong

  Ông bà ta có câu: “Chớ đi ngày 7 chớ về ngày 3” thể hiện cho sự kiêng nể số 7. Ngoài ra, tháng 7 Âm lịch lại là tháng “cô hồn” - tháng của ma quỷ, của những điều xui xẻo, không may mắn. Ngoài ra, trong phát âm số 7 gần giống với từ thất nên số 7 cũng bị xem là con số mang lại điềm gở, tượng trưng cho sự bỏ rơi. Vì những điều này khiến cho chủ sở hữu số đuôi điện thoại là 7 gặp phải những điều khó khăn, xui xẻo, nhất là sở hữu số đuôi cặp 77.

  Số đuôi điện thoại mang đến sự khó khăn

  Số đuôi điện thoại là 2 trong năm Nhâm Dần 2022 cũng là con số không may mắn. Con số đuôi điện thoại là 2 này dễ khiến cho chủ số vất vả, bươn chải cho cuộc sống cũng khó lòng mà thăng quan tiến chức. Thậm chí, số đuôi điện thoại là 2 còn khiến cho công việc làm ăn của chủ số gặp nhiều khó khăn, sóng gió, dễ bị thua lỗ. Đen đủi hơn nữa là mất tiền, mất luôn danh tiếng, lại còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

  *Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

  create

  P.V / webtretho.com

  Nguồn: https://www.webtretho.com/p/4-so-cuoi-dien-thoai-den-dui-nhat-nam-2022-chu-nhan-lam-an-thua-lo-tien-cua-mat-trang