Báo Thái Lan vừa đau đớn, vừa ngỡ ngàng với cảnh tượng sau chiến thắng của U23 Việt Nam

  Ngoài việc tiếc nuối cho đội nhà thì truyền thông Thái Lan vô cùng ấn tượng với khung cảnh CĐV Việt Nam tràn xuống sân ăn mừng chức vô địch.

  Đúng như dự đoán, trận chung kết U23 Đông Nam Á đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính với những cung bậc cảm xúc trào. Chiến thắng đã thuộc về đội thi đấu bản lĩnh hơn, đó là U23 Việt Nam .

  Sau trận chung kết, nhiều phương tiện truyền thông Thái Lan tỏ rõ sự tiếc nuối. Trang Siamsport đặt dòng tiêu đề: "Cố gắng hết sức mình, Thái Lan vẫn không thể phục thù U23 Việt Nam và chấp nhận thất bại 0-1".

  "U23 Thái Lan đã không may phải nhận tin dữ với việc có một cầu thủ dương tính với dịch bệnh trước trận chung kết, để rồi Thái Lan thất bại trước U23 Việt Nam 0-1. U23 Thái Lan đã thi đấu rất cố gắng, đặc biệt là thời điểm cuối trận song sự thiếu chính xác khiến các cầu thủ không thể ghi bàn vào lưới U23 Việt Nam. Cầu thủ Thái Lan cố gắng kiểm soát bóng và triển khai tấn công nhưng bất lực trong việc tìm đường vào khung thành Việt Nam, để rồi chấp nhận thất bại với tỷ số 0-1" - Siamsport lý giải về nguyên nhân khiến "Voi chiến" bại trận.

  Truyền thông Thái Lan tiếc nuối với thất bại của đội nhà.

  Truyền thông Thái Lan tiếc nuối với thất bại của đội nhà.

  Tờ Thairath lại đặt tiêu đề: "Không thể chạm tới giấc mơ, U23 Thái Lan lại thua Việt Nam 0-1, nhìn đối thủ lên ngôi giải Đông Nam Á".

  "Hành trình của U23 Thái Lan ở giải Đông Nam Á tại Campuchia đã không may mắn. U23 Thái Lan một lần nữa lại để thua U23 Việt Nam" - Thairath cho rằng đội nhà đã không gặp may, dẫn tới thất bại trước thầy trò HLV Đinh Thế Nam.

  Trang The Thaiger lại viết: "Chỉ có thể giành Á quân. Những chú Voi chiến nhỏ bẻ đã chiến đấu kiên cường nhưng vẫn bị U23 Việt Nam đánh bại. Đây là kết quả rất đáng tiếc với các cầu thủ trẻ Thái Lan".

  Báo Thái Lan ấn tượng mạnh với khung cảnh CĐV Việt Nam tràn xuống sân ăn mừng.

  Báo Thái Lan ấn tượng mạnh với khung cảnh CĐV Việt Nam tràn xuống sân ăn mừng.

  Tờ Thairath lại có một bài viết khác nói về khung cảnh đặc biệt sau khi tiếng còi kết thúc trận chung kết vang lên, khi nhiều CĐV tràn xuống sân ăn mừng chức vô địch cùng thầy trò HLV Đinh Thế Nam.

  "U23 Việt Nam đã giành chức vô địch giải U23 Đông Nam Á bằng chiến thắng 1-0 trước Thái Lan. Khung cảnh rất ấn tượng đã diễn ra khi nhiều CĐV đã tràn hết xuống sân để ăn mừng chức vô địch.

  Người hâm mộ Việt Nam đã không kiềm chế nổi cảm xúc vui sướng. Họ quá vui khi các cầu thủ U23 Việt Nam lần đầu tiên vô địch ở giải U23 Đông Nam Á".

  create

  Tiểu Lâm Mộc / phapluat.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bao-thai-lan-vua-dau-don-vua-ngo-ngang-voi-canh-tuong-sau-chien-thang-cua-u23-viet-nam-162222602225303606.htm