Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo năm 2022: Thế giới rơi vào 5 tháng ‘đen tối‘ vì Omicron

  Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand nói gì về biến thể Omicron và đại dịch Covid-19?

  Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand (16 tuổi) những năm gần đây gây được sự chú ý của truyền thông khi liên tiếp có những dự báo khá chính xác về đại dịch Covid-19.

  Mới đây nhất, cách đây 5 ngày, vào ngày 2/1/2022 Abhigya Anand đã có những dự báo về đại dịch Covid-19 trong năm 2022 trên kênh Youtube CONSCIENCE với hơn 1 triệu lượt theo dõi của mình.

  DỰ BÁO VỀ COVID-19 NĂM 2022

  Trên video có tựa đề "Omicron - Risks, Benefits and the Future of COVID-19" (tạm dịch: Biến thể Omicron - Rủi ro, Lợi ích và Dự báo về Covid-19), thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand cho biết vào ngày biến thể Omicron được báo cáo lần đầu tiên lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 24/11/2021 từ Nam Phi thì đó cũng là thời điểm Mộc tinh đi qua chòm sao Bảo Bình.

  Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand dự báo rằng:

  Biến thể Omicron sẽ gây nguy hiểm trong thời gian ngắn - nhưng có thể mang lại lợi ích lâu dài. 

  Và thời điểm cả thế giới khó khăn nhất khi đối mặt với biến thể Omicron sẽ diễn ra trong 5 tháng, từ ngày 10/12/2021 - đến tháng 5/2022, đặc biệt là thời điểm đạt đỉnh vào cuối tháng 4/2022.

  - Nguy hiểm trong thời gian ngắn: Trong khoảng thời gian này (10/12/2021 - 5/2022), biến thể Omicron sẽ gây ra làn sóng dịch bệnh lớn ở nhiều quốc gia trên thế giới, tạo ra những hệ lụy về sức khỏe của con người, ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế thế giới - Tuy nhiên, theo Abhigya Anand, khoảng thời gian nguy hiểm do đại dịch Covid-19 sẽ nhanh chóng qua đi.

  - Lợi ích lâu dài: Mặt khác, biến thể Omicron sau thời điểm tháng 5/2022 sẽ mang đến những lợi ích về lâu về dài. Abhigya Anand giải thích, với việc các quốc gia trên thế giới 'phủ sóng' vắc-xin Covid-19 thì số ca nhiễm biến thể Omicron mặc dù nhiều nhưng may mắn lại ghi nhận số ca tử vong giảm lớn so với năm 2021.

  Không chỉ giỏi chiêm tinh học, Abhigya Anand còn là thần đồng của nhiều lĩnh vực khác như khoa học [khoa học kiến trúc Vaastu Shastra; y học tự nhiên Ayurveda; và chiêm tinh học Vệ Đà] - và ngôn ngữ [cậu biết nhiều thứ tiếng như tiếng Anh và các tiếng ở các vùng khác nhau của Ấn Độ như tiếng Phạn, tiếng Kannada, tiếng Sindhi, tiếng Tamil và tiếng Hindi].

  Đây chính là dấu hiệu cho thấy đại dịch Covid-19 hoàn toàn có thể được khắc chế. Dần dần về sau, khi vắc-xin Covid-19 có mặt trên mọi ngóc ngách thế giới với việc người dân được tiêm đủ liều thì Covid-19 sẽ giống như một bệnh cúm, thần đồng tiên tri Ấn Độ lạc quan nói.

  Tuy vậy, Abhigya Anand đưa ra nghi vấn về một biến thể mới của Covid-19 sẽ xuất hiện vào tháng 4/2023 nhưng nhanh chóng trấn an mọi người không cần quá lo lắng về nó. Thần đồng tiên tri cho biết sẽ theo dõi chiêm tinh và bổ sung thông tin về nghi vấn này.

  7 VẤN ĐỀ CỦA THẾ GIỚI NĂM 2022

  Không chỉ đưa ra những dự báo về đại dịch Covid-19, Abhigya Anand còn đề cập đến các vấn đề khác như thiên tai/biến đổi khí hậu. Cậu cho biết, từ tháng 3 đến tháng 4/2022, các sự kiện thời tiết cực đoan sẽ diễn ra nhiều trên thế giới. Trong số đó, châu Phi sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi biến đổi khí hậu.

  Các quốc gia này có thể phải đối mặt với mất mùa, hạn hán, đói kém, thiếu nước sạch.

  Nói thêm về thời tiết khắc nghiệt, nhà tiên tri Ấn Độ 15 tuổi cho biết, từ mùa đông năm 2021 đến tháng 5/2022, nhiệt độ lạnh khắc nghiệt và mưa lớn sẽ gây ảnh hưởng ở nhiều khu vực tại miền nam Ấn Độ, Đông Nam Á và châu Âu.

  Trước đó, trong video dự báo tựa đề "Global Energy Crisis and Economic Challenges" (tạm dịch: Khủng hoảng Năng lượng Toàn cầu và Thách thức Kinh tế) đăng ngày 22/10/2021, Abhigya Anand đưa ra dự đoán 7 thách thức lớn cùng diễn ra trên thế giới trong khoảng thời gian từ tháng 12/2021 đến tháng 5/2022.

  Bao gồm:

  - Thời tiết khắc nghiệt

  - Thiếu than

  - Khủng hoảng năng lượng

  - Khủng hoảng kinh tế

  - Đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu

  - Đại dịch Covid-19

  - Nạn đói hoành hành

  Năm 2022 được dự báo là sẽ đối mặt với nhiều vấn đề thách thức.

  Những dự báo của Abhigya Anand phần lớn đúng với thời điểm hiện nay khi Trái Đất đang phải đối mặt với biến đổi khí hậu/nóng lên toàn cầu do lượng CO2 và CH4 (từ các hoạt động nhân tạo) phát thải ồ ạt vào bầu khí quyển. Điều này khiến thiên tai nhiều hơn, gây mất mùa, hệ quả là gây ra nạn đói ở nhiều nơi trên thế giới.

  Với việc đại dịch Covid-19 diễn ra liên tục trong vài năm qua đã khiến cho sức khỏe của nền kinh tế thế giới bị ảnh hưởng, chuỗi cung cứng toàn cầu vì thế cũng bị tác động.

  Trong bối cảnh nhu cầu năng lượng của con người ngày càng cao thì khủng hoảng năng lưỡng/thiếu nhiên liệu đang là bài toán của nhiều chính phủ. Đã đến lúc, ưu tiên sử dụng năng lượng tái tạo/năng lượng sạch phải được đưa lên hàng đầu.

  Tất nhiên, tính xác thực của những dự báo của Abhigya Anand về Covid-19 nói riêng và các vấn đề khác nói chung còn phải chờ thời gian quyết định.

  Hy vọng, năm 2022 thế giới sẽ đón nhận nhiều gam màu tươi sáng hơn!

  create

  Trang Ly / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/than-dong-tien-tri-an-do-du-bao-nam-2022-the-gioi-roi-vao-5-thang-den-toi-vi-omicron-162220701110911157.htm