Bà mẹ 34 tuổi sinh liền tù tì 7 đứa con vì không muốn lãng phí gen tốt của chồng

  Bà mẹ Trung Quốc sinh tới 7 người con trong vòng 13 năm với mong muốn những đứa con của mình đều thừa hưởng những gen trội từ bố của mình.

  Bà mẹ sinh liền tù tì 7 người con trong vòng 13 năm vì không muốn lãng phí gen tốt của chồng.

  Ấy vậy mà bà mẹ 34 tuổi đến từ Trung Quốc lại hào hứng với việc sinh con. Dẫu biết rằng việc sinh quá nhiều con không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống gia đình, mà còn ảnh hưởng đến sự giáo dục, định hướng tương lai cho trẻ. Thế nhưng, bà mẹ ngoài 30 này vẫn sinh sòn sòn 7 người con trong vòng 13 năm với lý do không muốn lãng phí gen tốt của chồng.

  Cụ thể, cô sinh em bé đầu lòng năm 20 tuổi và cứ thế sinh thêm 6 người con trong vòng 13 năm sau đó, con út của chị mới tròn 1 tuổi. Khi được hỏi về động lực nào khiến cô có thể vui vẻ và mong muốn sinh nhiều con đến vậy, bà mẹ trẻ khiến tất cả tròn mắt khi nghe câu trả lời đầy bất ngờ.

  Người con út của bà mẹ ngoài 30 tuổi này mới chào đời cách đây 1 năm.

  Bà mẹ 7 con này cho biết chồng mình có chỉ số IQ 140, thuộc nhóm người rất thông minh, chỉ chiếm 2% dân số thế giới. Do đó, cô nàng khẳng định: “Chồng tôi có gen rất tốt, nó không thể bị lãng phí được”. Điều này đã giúp cô có một tinh thần thoải mái, sinh thật nhiều con để "duy trì gen tốt".

  Mặc dù kinh tế gia đình không mấy khá giả nhưng cô vẫn nuôi dạy các con rất tốt.

  Những tưởng bà mẹ 13 năm quanh quẩn với bỉm sữa này sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc con cái. Thế nhưng, thực tế lại khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ khi cô có thể nuôi dạy con cái rất tốt dẫu cho điều kiện kinh tế không mấy khá giả. Tuy nhiên, vẫn chưa có cuộc nghiên cứu cụ thể nào để đánh giá được chỉ số IQ của lũ trẻ.

  Câu chuyện về bà mẹ sinh liền 7 đứa con trong vòng 13 năm khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

  Câu chuyện về bà mẹ 34 tuổi sinh 7 người con trong vòng 13 năm đã dậy sóng mạng xã hội và gây ra một làn sóng tranh cãi nảy lửa. Một vài ý kiến cho rằng: “Tôi không nghĩ việc chỉ số IQ có thể di truyền, việc đứa trẻ phát triển toàn diện chủ yếu phụ thuộc vào cách nuôi dưỡng, dạy dỗ của cha mẹ”.

   

  Bố của lũ trẻ có chỉ số IQ 140, thuộc nhóm người rất thông minh.

  Cũng có một luồng ý kiến đối lập khác bày tỏ quan điểm rằng: “Anh ấy thực sự là một kho báu, nếu là tôi thì tôi cũng không dừng ở việc có 2 con đâu”, “Cô ấy thật mạnh mẽ, ngay cả khi có gen tốt thì tôi cũng không dám có nhiều con như vậy, nó thật sự rất khủng khiếp”...

  create

  Bảo Thoa (TH) / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/ba-me-34-tuoi-sinh-lien-tu-ti-7-nguoi-con-vi-khong-muon-lang-phi-gen-tot-cua-chong-258181.html