Quảng Bình: Khởi tố vụ á.n, khởi tố bị c.an 3 đối tượng có hành vi d.â.m ô và gi.ao c.ấu với người dưới 16 tuổi

  Ngày 1-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và b.ắ.t tạm giam đối với Trần Văn Hùng (SN 1991, trú tại xã Quảng Văn, TX. Ba Đồn), Đoàn Văn Thiết (SN 1985, trú tại xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn) về tội “Gi.ao c.ấu hoặc thực hiện hành vi quan h.ệ t.ình d.ục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và khởi tố vụ án, kh.ởi t.ố bị can đối với Cao Xuân Tú (SN 1998, trú tại xã Quảng Hải, TX. Ba Đồn) về tội “D.â.m ô đối với người dưới 16 tuổi”.

   

  Đối tượng Trần Văn Hùng.

  Trước đó, Trần Văn Hùng có quen biết với cháu Bùi T.N (SN 2005, trú tại phường Kỳ Trinh, TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh) qua mạng xã hội facebook.   Ngày 27-3, cháu Bùi T.N. đón xe khách vào gặp Trần Văn Hùng tại TX. Ba Đồn. Quá trình gặp, Hùng có hành vi gi.ao c.ấ.u với cháu Bùi T.N.   Đến sáng ngày 28-3, Trần Văn Hùng và cháu Bùi T.N. đến nhà của Đoàn Văn Thiết, ở xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn. Sau khi sử dụng m.a t.u.y, Hùng và Thiết đưa cháu Bùi T.N. đến nhà nghỉ Bông Kiểm, ở thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn. Tại đây, Đoàn Văn Thiết có hành gi.ao c.ấ.u với cháu Bùi T.N.

  Đối tượng Cao Xuân Tú và đối tượng Đoàn Văn Thiết

  Chiều cùng ngày, Trần Văn Hùng tiếp tục gặp cháu N. và tiếp tục có hành vi gi.ao c.ấu lần thứ hai với cháu N. Đến khoảng 20h30', Cao Xuân Tú là bạn của Hùng và Thiết lên phòng nghỉ mà cháu N. đang ở, Tú và N. cùng sử dụng m.a t.u.y và Tú có hành vi d.â.m ô với cháu N. Sáng ngày 29-3, Trần Văn Hùng tiếp tục đến nhà nghỉ Bông Kiểm và có hành vi gi.ao c.ấu lần thứ ba đối với cháu N. Sau đó, cháu Bùi T. N. làm đơn tố giác các đối tượng trên.

  Sau khi nhận được tin báo tố giác của Bùi T.N. về việc bị một số đối tượng lợi dụng d.â.m ô và thực hiện hành vi gi.ao c.ấu, Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an TX. Ba Đồn đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt các đối tượng liên quan. Qua đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

  create

  Trần Tuấn / baoquangbinh.vn

  Nguồn: https://baoquangbinh.vn/phap-luat/202004/khoi-to-vu-an-khoi-to-bi-can-3-doi-tuong-co-hanh-vi-dam-o-va-giao-cau-voi-nguoi-duoi-16-tuoi-2176051/