“Tôi thương sự chân thật của anh Hoài Linh từ sân khấu ra ngoài đời, không giả dối“

  'Không chỉ mình tôi mà tất cả mọi người đều thương anh Hoài Linh' – Như Quỳnh nói.

  Danh hài Hoài Linh nổi tiếng với những tiểu phẩm gây tiếng cười vang dội trên sân khấu. Không những vậy, anh còn sở hữu một giọng hát khá ngọt ngào, cảm xúc. Tuy nhiên, khá ít công chúng biết đến khả năng ca hát của Hoài Linh.

  Vì vậy, tại chương trình Music Box tuần này, Hoài Linh đã trổ tài trình diễn ca khúc bất hủ Thành phố buồn của cố nhạc sĩ Lam Phương. Anh nói:

  Hoài Linh và Như Quỳnh

  Hoài Linh và Như Quỳnh

  "Có hai lí do khiến tôi tham gia chương trình này. Thứ nhất, tôi muốn có cơ hội được ngồi gần nhất cô em gái Như Quỳnh để xem cô ấy hát một cách chân thật nhất, không cần áo quần lộng lẫy, vũ công hoành tráng. Tôi muốn xem thần thái của Như Quỳnh ra sao.

  Thứ hai, tôi cũng rất ham hát nên mới nhận lời chương trình này để được hát. Như Quỳnh không cho hát tôi cũng phải hát vì mê quá rồi.

  Tôi là diễn viên hài, đi diễn hài nhưng lại thuộc rất nhiều bài hát vì tôi mê hát lắm. Tôi nghe từ các cô chú ca sĩ lớp trước tới các anh chị rồi tới các em, các cháu. Nhiều khi tôi muốn hát lắm mà không có cơ hội. Vì thế nên lần này tôi phải tranh thủ hát thật nhiều cho thỏa lòng đam mê.

  Tôi xin cảm ơn khán giả đã cố gắng nghe tôi hát. Tôi không biết mọi người như thế nào còn tôi có sao hát vậy.

  Nhiều người có thể thắc mắc về cách xử lý ca khúc của tôi không giống những ca sĩ khác, nhưng mỗi người mỗi kiểu.

  Thực ra, nhạc của chú Lam Phương khi nghe rất dễ cảm nên cũng dễ lấy cảm xúc. Thành phố buồn cũng là ca khúc tôi yêu thích nên tôi muốn hát một lần để tưởng nhớ chú. Ít ra, một đứa làm hài như tôi cũng đã từng hát nhạc của chú. Dù chú không còn nữa nhưng tôi vẫn cảm ơn chú".

  Về phía mình, Như Quỳnh cũng bày tỏ: "Tôi rất trân trọng giây phút này vì chưa bao giờ được ngồi gần anh Hoài Linh đến vậy để nghe anh hát.

  Anh Hoài Linh hát thế nào cũng được, quan trọng là anh sống với bài hát một cách chân thật nhất. Tôi rất hạnh phúc khi được nghe anh Hoài Linh hát".

  Hoài Linh nghe vậy liền cười nói: "Như Quỳnh đừng khen thế không là tôi hát mãi bài này đấy. Tính tôi rất lạ, ai khen gì là tôi làm hoài. Chị Bé Heo vợ anh Chí Tài đã bị một lần rồi.

  Hồi đó chị ấy khen cá Hoài Linh kho ngon quá nên ngày nào tôi cũng gọi điện bảo qua lấy nồi cá tôi kho. Tôi nấu cá lục kho dứa cực kỳ ngon vì tôi kho với tương ớt do chính tay tôi làm.

  Không phải mèo khen mèo dài đuôi nhưng tương ớt tôi làm ngon tuyệt vời, có cả đậu phộng. Hôm nào tôi sẽ làm cho Như Quỳnh một hũ tương ớt vì tôi biết Như Quỳnh thích ăn ớt, ăn cay.

  Cuộc đời Như Quỳnh đau khổ như thế nhưng cô ấy chưa thấy đủ cay đắng nên cứ ăn ớt thật nhiều".

  Như Quỳnh thốt lên: "Tôi yêu giọng nói, thương sự chân thật của anh Hoài Linh từ sân khấu ra ngoài đời, không bao giờ giả dối. Không chỉ mình tôi mà tất cả mọi người đều thương anh Hoài Linh".

  create

  Tùng Ninh / phapluat.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/toi-thuong-su-chan-that-cua-anh-hoai-linh-tu-san-khau-ra-ngoai-doi-khong-gia-doi-162222402071054876.htm