Không còn yêu thì cứ im lặng mà rời đi...

  Chia tay rồi hãy để tình yêu đó trở thành quá khứ. Hãy lấy những điều ngọt ngào an ủi những đắng cay, lấy niềm hạnh phúc tha thứ cho những nổi đau mà cuộc tình ấy mang đến. Đừng giận hờn,đừng oán trách. Chấp nhận nó ra đi như khi nó tìm đến.

  Tình yêu thường đến nhẹ nhàng nhưng lại ra đi một cách nặng nề, để lại những v ết thươn g lòng và khoảng trống khó lấp đầy cho những người trong cuộc. Lúc mới bắt đầu mọi thứ thật đẹp, điều gì cũng đúng, chuyện gì cũng hợp nhau.

  Khi chìm đắm trong hạnh phúc, chúng ta thường mang ảo ảnh không bao giờ phải chia xa. Thường kì vọng vào người mình yêu dựa trên tình yêu của bản thân. Nhưng tình yêu muôn màu muôn vẻ, không dễ để nắm bắt. Tự định rằng chúng ta sẽ mãi ở bên nhau. Tin mình là điều duy nhất và quan trọng với đối phương.

  Đến lúc mọi thứ dần trở thành thói quen, tình yêu đi theo lối mòn. Cùng với những áp lực của cuộc sống, chúng ta thường muốn làm mới mình. Chọn thay đổi...

  Con người thường thích nghe lí do. Nhưng mấy ai đủ mạnh mẽ để đón nhận nó. Và lúc hết yêu rồi thì lí do cũng chỉ là những lời giải thích vụng về chẳng có ý nghĩa gì hết, ngoài việc tô đậm thêm sự mất mát.

  Khi tình yêu không còn như ban đầu, hẳn là người trong cuộc đều cảm nhận được. Nếu không đủ dũng cảm để đối diện hay rời đi thì hãy đón nhận nó từ đối phương, một cách nhẹ nhàng nhất. Lời yêu đã khó nói, lời chia tay càng khó khăn hơn. Nếu người ấy ra đi trong im lặng thì hãy cảm ơn. Chia tay tất nhiên là phải đau, phải hụt hẫng. Thế nhưng bên nhau nhưng trái tim không còn hướng về nhau, mọi yêu thương trở thành gánh nặng. Mỗi ngày cảm nhận nó rõ nét hơn, cảm giác đó cũng đau khổ dằ n v ặt ta không kém.

  Tình yêu đến thế nào hãy để nó ra đi như thế. Khi chia tay nhau bất cứ lời nói nào lúc ấy cũng như dao đâm vào tim, rồi ta sẽ dùng nó làm vũ khí để dằn vặt đối phương, để làm tổn thương chính mình. Tự mình bước vào mê cung đau khổ rồi loay hoay trong đó. Vậy nên hãy im lặng đón nhận nỗi đau ấy, lắng nghe nó, đau thật đau một lần rồi hãy lãng quên

  Ngừng đau khổ thật nhanh, tự mình đứng dậy. Những tổn thương hôm nay đi qua sẽ cho ta những trải nghiệm. Sẽ biết sống cho hiện tại nhiều hơn, học được cách tự yêu thương mình. Đến một lúc nào đó, ta có thể vô tư để yêu mà không lo sợ, chỉ yêu chứ không cần quan tâm sẽ ở bên nhau bao lâu.

  Chia tay rồi hãy để tình yêu đó trở thành quá khứ. Hãy lấy những điều ngọt ngào an ủi những đắng cay, lấy niềm hạnh phúc tha thứ cho những nổi đau mà cuộc tình ấy mang đến. Đừng giận hờn, đừng oán trách. Chấp nhận nó ra đi như khi nó tìm đến.

  Nếu như đã có dũng khí để ai đó bước vào cuộc sống mình, thì hãy mạnh mẽ để nhẹ nhàng buông xuống một tình yêu, hãy im lặng mà rời đi...

  create

  Guu

  Viết ước mơ “LẤY CHỒNG ĐẠI GIA“ lên bóng bay trong lễ tốt nghiệp, nữ sinh gây xôn xao mạng xã hội

  Viết ước mơ “LẤY CHỒNG ĐẠI GIA“ lên bóng bay trong lễ tốt nghiệp, nữ sinh gây xôn xao mạng xã hội

  timer04/07/2020

  Trên những quả bóng bay của nữ sinh, quả nào cũng đều được viết dòng chữ 'lấy chồng đại gia'. Dòng chữ nổi bật này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý.

  Chân dung “Chị Google thật“ lộ diện: Xinh đẹp quyền lực, hóa ra trước đây toàn giả mạo

  Chân dung “Chị Google thật“ lộ diện: Xinh đẹp quyền lực, hóa ra trước đây toàn giả mạo

  timer19/04/2020

  Cuối cùng thì 'chị google' chân chính trong 'truyền thuyết' đã lộ diện khiến CDM không khỏi ngỡ ngàng: Thì ra những người trước đây đều là 'hàng giả'.

  Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đột tử ở tuổi 22

  Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đột tử ở tuổi 22

  timer11/04/2020

  Đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017, sáng 10-4 (giờ Việt Nam) xác nhận, Hoa hậu Jacqueline Đặng đã qua đời. Cô hưởng dương 22 tuổi.

  Cho bạn mượn tiền xong trốn dịch mất hút, thanh niên “nói là làm” lập hẳn tài khoản Facebook đăng hình, chi 50 triệu đồng mua quảng cáo chạy khắp mạng xã hội

  Cho bạn mượn tiền xong trốn dịch mất hút, thanh niên “nói là làm” lập hẳn tài khoản Facebook đăng hình, chi 50 triệu đồng mua quảng cáo chạy khắp mạng xã hội

  timer30/03/2020

  Khi thời đại công nghệ lên ngôi, thì cách đòi nợ cũng phải hiện đại và hợp với xu thế thì phải. Không biết khi lập hẳn fanpage chạy quảng cáo để dằn mặt thế này, con nợ có đọc được tin này để ngoan ngoãn tự giác mang tiền đến trả cho chủ nợ hay không?