Khi yêu phải nhớ kĩ điều này: Một là tất cả, hoặc hai là không là gì cả

  Phụ nữ phải là độc tôn trong trái tim đàn ông, tuyệt đối không nhường vị trí số một cho ai hết. Còn nếu không thì tốt hơn nên làm bạn chứ đừng dại gì gắn cho nhau danh nghĩa “người yêu”.

  Phụ nữ phải là độc tôn trong trái tim đàn ông, tuyệt đối không nhường vị trí số một cho ai hết. Còn nếu không thì tốt hơn nên làm bạn chứ đừng dại gì gắn cho nhau danh nghĩa “người yêu”.

  Ngọc Anh thường than vãn với tôi về cậu bạn trai của cô. Anh ấy cũng khá điển trai, công việc ổn định, tính cách dễ chịu, không hề to tiếng với cô bao giờ. Duy chỉ có một điều, anh ấy thường "bỏ rơi" cô để đi cùng bạn. Ngọc Anh hiểu rằng dù yêu nhau nhưng mỗi người đều có những mối quan hệ khác như người thân, bạn bè. Cô rất tôn trọng không gian riêng của đối phương. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh gạt cô ra khỏi mọi thứ và thời gian dành cho cô còn ít hơn cho bạn của anh.

  Có lần hai người hẹn nhau đi chơi, Ngọc Anh trang điểm, chuẩn bị xong xuôi thì nhận được tin nhắn: "Đứa bạn anh thất tình, anh cùng mấy đứa phải qua an ủi nó. Xin lỗi em, mình đi chơi hôm khác được không?". Một lần như thế thì chẳng sao, nhưng nhiều lần cũng xảy ra trường hợp tương tự khiến cô không hiểu mình là bạn gái hay bạn xã giao của anh ấy. Mỗi khi đi chơi, câu nói đầu tiên của anh đều là: "Để anh xem có trùng lịch đi cùng lũ bạn hay không?". Ngọc Anh cũng nhiều lần cố "hòa nhập" với bạn bè của người yêu. Có một lần anh đồng ý đưa cô đi cùng, vốn là người khá ít nói nhưng Ngọc Anh vẫn vui vẻ với bạn anh. Nhưng đáp lại, họ chỉ nói những chuyện họ hiểu, cô ngồi đó bơ vơ, lạc lõng như người "trên trời rơi xuống".

  Đây có lẽ là vấn đề chung của khá nhiều cô gái khi yêu. Nàng nào mà không muốn mình là duy nhất, đặc biệt trong mắt người ấy cơ chứ. Tình yêu đâu chỉ đơn giản là rảnh rỗi thì đi chơi với nhau cho xong chuyện. Nó còn là khi hai người dành cho nhau một vị trí bất di bất dịch, không ai có thể đứng ngang hàng. Yêu thì thường gắn liền với mong muốn "sở hữu". Dĩ nhiên không phải xem đối phương như đồ vật mà kiểm soát, ép buộc nhưng phải xem nhau là duy nhất, ưu tiên nhất.

  Nhiều cô nàng còn gặp phải tình trạng người yêu có "em gái mưa", "em gái kết nghĩa". Thực ra có em nào đi nữa cũng không quan trọng với phụ nữ đâu. Điều họ để tâm là thái độ của người yêu mình cơ. Nếu anh có 100 "em gái mưa" nhưng vẫn xem người yêu là duy nhất, biết giữ khoảng cách với những cô nàng khác thì chuyện không có gì để bàn cãi hết. Ngược lại, anh để người ngoài xen vào chuyện tình cảm của hai người, dành thời gian cho "em gái" ngang ngửa người yêu thì lại là chuyện khác.

  Phụ nữ nên nhớ rằng, đàn ông mà không rõ ràng chuyện tình cảm thì nhất định không được dại dột mà ở bên. Bởi những anh chàng như thế không thực sự yêu bạn đâu, anh ta có thể chào tạm biệt bạn ngay khi có đối tượng tốt hơn xuất hiện. Nếu đã yêu, anh ta sẽ dành phần lớn tình cảm, thời gian cho bạn rồi chứ chẳng cần bạn phải trách móc, hờn dỗi nữa. Người duy nhất bạn có thể nhún nhường vị trí trong lòng đối phương chính là gia đình anh ta. Còn lại những mối quan hệ khác đều phải xếp sau tình yêu.

  Đàn ông đôi khi thấy phụ nữ càm ràm các mối quan hệ, trách móc vì không quan tâm thì nghĩ là cô ấy ích kỉ. Nhưng sự thật chính các anh mới là người ích kỉ khi không thèm chú ý đến cảm xúc của người yêu, chỉ thỏa mãn niềm vui của bản thân là đủ. Khi hai người đến với nhau, mục đích chính vẫn là để tìm kiếm hạnh phúc. Thế mà cuối cùng người phụ nữ phải chịu sự cô đơn, buồn bã một mình thì thử hỏi hạnh phúc ở đâu ra? Nhiều anh nghĩ rằng, cả đời mình dành cho cô ấy, bây giờ đôi lúc mình cũng nên dành thời gian cho bạn bè, người khác. Điều đó hoàn toàn sai. Bởi đâu ai nói trước được chuyện gì, sự thờ ơ, vô tâm của anh hiện tại làm sao giữ được cô ấy bên cạnh đến sau này. Những lúc cô ấy buồn, cần bờ vai để dựa dẫm thì anh ở đâu?

  Tình yêu là một lâu đài tráng lệ mà trong đó đàn ông là vua, còn phụ nữ là hoàng hậu. Cả hai đều có ngai vàng của riêng mình, ai cũng có sự tự tôn của riêng mình. Hoàng hậu thì không thể xếp sau nô tì, dân thường trong lòng nhà vua được. Đấy là điều cơ bản đàn ông ạ.

  Tôi gọi những cô gái khi yêu mà không đòi hỏi mình phải ở vị trí ưu tiên với đối phương là dại dột. Cái suy nghĩ rằng anh ấy là người yêu mình, rồi anh ấy cũng về bên mình thôi, cứ mặc anh ấy rong chơi một chút là vô cùng ngờ nghệch. Không những thế, nhiều người phụ nữ chỉ vì muốn gia đình êm ấm, vẹn nguyên mà chấp nhận việc có bồ nhí ở ngoài. Họ mặc kệ anh ta ra đường trăng hoa thế nào, về nhà chỉ cần là người chồng, người cha tốt là được. Nhưng phụ nữ ơi, tình yêu là thứ chỉ dành cho 2 người, làm gì phải món hàng mà chia 5 sẻ 7, ban phát cho những người xung quanh? Phụ nữ không chỉ là "chính thất" trên danh nghĩa, giấy tờ mà còn phải là "chính thất" trong lòng đàn ông.

  Gửi những chị em đang dại dột chấp nhận vị trí ngang hàng hoặc xếp sau người khác trong lòng đàn ông, mong các bạn hãy nghĩ kĩ và dừng lại đi. Đừng tỏ ra cao thượng, người ta sẽ không vì điều ấy mà đối xử tốt ngược lại với bạn đâu. Ở bên một người không quan tâm, không xem trọng mình là tự ngược đãi bản thân. 

  Suy cho cùng, người ta xếp bạn đứng sau nhiều người khác là vì không hề yêu bạn. Dù bạn có hy sinh, vị tha thế nào đi nữa cũng chẳng thể thay đổi được sự thật đó. Thế nên phụ nữ khi yêu phải nhớ kĩ điều này: Một là tất cả, hoặc hai là không là gì cả.

  create

  Guu

  Viết ước mơ “LẤY CHỒNG ĐẠI GIA“ lên bóng bay trong lễ tốt nghiệp, nữ sinh gây xôn xao mạng xã hội

  Viết ước mơ “LẤY CHỒNG ĐẠI GIA“ lên bóng bay trong lễ tốt nghiệp, nữ sinh gây xôn xao mạng xã hội

  timer04/07/2020

  Trên những quả bóng bay của nữ sinh, quả nào cũng đều được viết dòng chữ 'lấy chồng đại gia'. Dòng chữ nổi bật này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý.

  Chân dung “Chị Google thật“ lộ diện: Xinh đẹp quyền lực, hóa ra trước đây toàn giả mạo

  Chân dung “Chị Google thật“ lộ diện: Xinh đẹp quyền lực, hóa ra trước đây toàn giả mạo

  timer19/04/2020

  Cuối cùng thì 'chị google' chân chính trong 'truyền thuyết' đã lộ diện khiến CDM không khỏi ngỡ ngàng: Thì ra những người trước đây đều là 'hàng giả'.

  Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đột tử ở tuổi 22

  Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đột tử ở tuổi 22

  timer11/04/2020

  Đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017, sáng 10-4 (giờ Việt Nam) xác nhận, Hoa hậu Jacqueline Đặng đã qua đời. Cô hưởng dương 22 tuổi.

  Cho bạn mượn tiền xong trốn dịch mất hút, thanh niên “nói là làm” lập hẳn tài khoản Facebook đăng hình, chi 50 triệu đồng mua quảng cáo chạy khắp mạng xã hội

  Cho bạn mượn tiền xong trốn dịch mất hút, thanh niên “nói là làm” lập hẳn tài khoản Facebook đăng hình, chi 50 triệu đồng mua quảng cáo chạy khắp mạng xã hội

  timer30/03/2020

  Khi thời đại công nghệ lên ngôi, thì cách đòi nợ cũng phải hiện đại và hợp với xu thế thì phải. Không biết khi lập hẳn fanpage chạy quảng cáo để dằn mặt thế này, con nợ có đọc được tin này để ngoan ngoãn tự giác mang tiền đến trả cho chủ nợ hay không?